[Hủ Nữ GAGA] Phần III – Chương 39.2

Chương 39.1
Sr mọi người =,.= Hnay cũng chỉ được thế này =,.= Đừng ném đá Còi nhé :[[ Cố lắm r` :[[

Trước khi ra khỏi cửa, mẹ già đặc cách gọi điện thoại dặn ta: Không được trang điểm quá đậm, tự nhiên đơn giản là hay nhất. Thế nên, mẹ già truyền đạt kí kíp xem mắt năm đó, nếu lần đầu xem mặt mà trang điểm kỹ quá, thứ nhất là gây cảm giác căng thẳng cho cả hai, thứ hai là cho dù con có xinh đẹp, để lại ấn tượng đầu rất tốt cho đối phương. Nhưng về lâu về dài, con bắt đầu qua quýt về ngoại hình trước mặt người ta, hoặc không có thời gian trang điểm, cho nên ấn tượng của con bắt đầu giảm dần. Đến khi kết hôn, con về nhà thì tháo hết trang sức mà ra khỏi cửa lại trang điểm rực rỡ, chắc chắn trong lòng chồng con sẽ sinh nghi ngờ vô căn cứ.


Cho nên, cách tốt nhất vẫn là trang điểm thật tự nhiên, nhưng giờ phút này, ta lại hối hận vì đã không trang điểm đậm hết cỡ để dọa cho đối tượng xem mắt phải sợ chạy mất. Nhậm đại công tử gọi một cốc cappuccino giống ta, rồi lạnh lùng nói: “Máy bay bị trễ, có phải chờ lâu lắm rồi không?”

Lời mở đầu kinh điển khi đi xem mắt, sự việc tới nước này, ta tiến không được, lùi cũng không xong, chỉ còn biết phối hợp với Nhậm đại thiếu gia diễn kịch tiếp. “Anh thành công tử của tập đoàn nước ngoài từ bao giờ vậy?” Ta nhớ rõ cha Nhậm Hàn là chủ tịch tập đoàn giải trí, con gái ông là ngôi sao dưới trướng.

Nhậm đại thiếu gia ho khan, nhíu mày nói: “Mẹ của anh có một nửa dòng máu là người Anh, sau này gả về Nhậm gia, công ty ALLE công ty cũng theo đó mà thành lập chi nhánh ở Trung Quốc, bà liền làm quản lý cho tập đoàn ở bên này luôn.”

Khó trách, ta bừng tỉnh. Thảo nào Nhậm Hàn vừa vào công ty, đám con gái trong công ty liền tíu tít thảo luận về chiếc mũi ưa nhìn của Nhậm Hàn, muốn cao bao nhiêu có bấy nhiêu, đôi con mắt hình như cũng không quá giống màu đen bình thường của chúng ta. Thì ra là do hắn có một phần tư dòng máu ngoại quốc?

Nếu ta đoán không nhầm, huyết thống này rất có khả năng là của một dòng dõi quý tộc Anh quốc, bảo sao keo kiệt như chủ tịch Bạch mà có thể sẵn sàng bỏ ra một cục tiền tận vạn để ta chịu đi xem mắt, có thể câu được tên con rể như vậy thì cả mười Bác Hi cũng không bằng.

Ta nhướng mày: “Nhậm tiên sinh không cần giải thích với tôi.”

Nghe vậy, Nhậm Hàn dừng một chút, ngẩng đầu nhìn ta, đôi mắt chớp sáng bất định. Quen nhau gần một năm, ta lúc cao hứng nịnh bợ thì gọi hắn là “Nhậm tổng”, khi ở riêng thì gọi “Nhậm Hàn”, lén lút thì ngầm gọi là “Nhậm ma vương”, nhưng vẫn chưa bao giờ gọi hắn là “Nhậm tiên sinh”, trong nhất thời, Nhậm tiên sinh chưa quen với cách xưng hô mới, cứng ngắc một lát mới nói tiếp:

“Nếu đã là xem mắt, tôi cần phải giải thích rõ thân thế của mình.”

Nhìn bộ dạng trấn tĩnh tự nhiên của Nhậm Hàn, ta hận đến nghiến răng trèo trẹo, đây là âm mưu! Chắc chắn 100% là đại âm mưu! Nhậm Hàn không biết đã dùng thủ đoạn gì để thu phục thầy u ta, nói không chừng điều kiện dùng hai vạn đồng ép ta đi xem mắt là do hắn chủ mưu!

Hơn nữa, tại sao lại đẻ ra khoản nợ hai vạn này, Nhậm Hàn rõ hơn ai hết, lúc này ta hoài nghi ngay từ đầu Nhậm Hàn đã biết thân phận là con gái nhà giàu mới nổi của ta, một mặt hắn giả ngu không biết, mặt khác dụ dỗ trêu đùa ta ở tòa soạn. Nếu bây giờ mà ta còn không nổi điên thì tính nhẫn nhịn của ta đã được rèn luyện quá tốt rồi.

Ta cố không xù lên, bắt chước bộ dạng hai tay đan xen chống cằm của Nhậm Hàn.

“Được rồi, bây giờ nói xong chưa?”

Nhậm Hàn nhíu mày, “Nghĩa là sao?”

Ta cười lạnh, bày ra vẻ mặt tươi tắn: “Thân thế của tôi thì chắc là Nhậm tiên sinh đã biết rất rõ rồi, tôi không cần phải giới thiệu lại chứ? Ok, buổi xem mắt kết thúc.” Dứt lời, ta liền đứng dậy định đi, Nhậm Hàn thấy thế, nhanh như chớp túm lấy ta kéo lại, quán cà phê vốn đang im lặng nhất thời quay hết cổ lại, bao nhiêu anh mắt đều đổ dồn về phía chúng ta.

Ta nghiến răng trầm giọng: “Bỏ ra!”

Đôi mày đẹp đẽ của Nhậm Hàn nhanh chóng nhíu lại: “Em làm sao đấy? Điên à?”

Lửa giận đè nén đã lâu của ta ngùn ngụt phụt lên, trừng mắt nói: “Tôi làm sao? Không phải là đang xem mắt sao? Tôi thì anh biết rồi, anh thì tôi cũng không lạ gì, bây giờ tôi cảm thấy không hợp ý, không muốn nói chuyện tiếp nữa, không được à?”

“Bạch Ngưng ——–” Nhậm Hàn còn muốn nói gì nữa nhưng ta hoàn toàn không muốn nghe, nghĩ đến suốt một thời gian dài bị trêu đùa như thế, lại nghĩ đến đêm đó hắn chạy mất, nắm tay của ta càng siết chặt lại. U nó! Ta không khùng lên thì ngươi cho rằng ta là con thỏ trắng thuần khiết sao?

Không buồn giằng giật mệt người, ta cảnh cáo: “Tôi nói lần cuối, bỏ ra!”

Nhậm Hàn mím môi, dường như đang suy nghĩ cái gì, tay thì vẫn cứ nắm chặt không buông, ta nhắm mắt trầm tư hai giây cân nhắc hậu quả, sau đó nhấc đôi giày cao gót 3cm lên, hít sâu một hơi, không chút do dự đạp mạnh xuống.

Advertisements

43 thoughts on “[Hủ Nữ GAGA] Phần III – Chương 39.2

 1. Ô mố! có nhầm ko? lão thiên ah, bé Ngưng nay bạo quá vậy? Tội nghiệp kái chân bé Nhậm của ta =]]
  @Pờ sờ: xem ra nghiệp chướng của ct quá nặng rồi nên bệnh mãi ko khỏi :). Hề hề… *tát tá tát n lần* *đạp đạp đạp n+1 lần* khỏe nhanh đi rồi mần nguyên chap cho ta! >:)mãi ko khỏi :). Hề hề… *tát tá tát n lần* *đạp đạp đạp n+1 lần* khỏe nhanh đi rồi mần nguyên chap cho ta! >:)

  • Mặc niệm cho YD 1p thì m.niệm làm j. Để dành đấy chờ cúng luoôn có phải hay ko,1s là ok.

   Chẹp. Khổ thân YD. Thương quá. Xót quá. Ráng nghỉ ngơi y. Đừng onl nữa. Ăn uống vào cho mau khoẻ. Phải đi khám rồi uống thuốc y.

 2. Gì chứ. 3cm mà cũng gọi là cao gót. Quá sỉ nhục giày cao gót rồi. Mà coi thường nhau quá,vs trình của Nhậm tiên sinh phải 1tấc 2 may ra xước đc tí da. *mặt tàn độc*

 3. ta là ta thương CT wa cơ
  haizzzzzzzzz, ta đành hy sih thân mình giúp Ct mau khỏi bệnh vậy**cười che nón**hun tới tối tăm mặt mũi**

 4. her.. YC man` rang laj co’ suy nghj~ do’ nhe~???? =))) .*noj’ tham` trong bung* : co chj~ co’ the~ dy thj dong vat quy’ hjm’ thoy nha’ =))))

 5. Oho, ta bj “thu sung~ nhuoc kjnh” a.. Ta da~ tao nghjet j` ma` 2 daj BT gjanh` nhau bao nuoj ta????? (; _ 😉

 6. Oa oa oa.. \m/ . A Nguu dau dzoj`??? YC dung` bao luc dzoj’ ta nay`!!! *khoc’ hoa le daj’ vu~ j` j` do’ * >.<"

 7. Oa oa oa… \m/ . Dao nj` CT post xong ruj` chay mat’ tjch’, k o~ laj pa` 8 dzoj’ ta nua~ *dau long~jng* .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s