Sự Thật Siêu Hài Đằng Sau Xuyên Không ~^^~ Hep bi bớt đây tu Mộ Dung Còi ~^^~

Hơm nay sinh nhật Còi. Còi làm thêm một bộ của Vô Tụ Long Hương xem như tự tặng quà cho mình, cho Jian và cho mọi người ^^! Còi chưa đọc trước nên cũng không biết có hay không, nhưng Còi vẫn mong mọi người ủng hộ *hun chụt choẹt*

P/S : tình êu nào thấy cái nền này khó đọc thì bảo ta nhé, công tử sẽ chiều em :”>

Sự Thật Siêu Hài Đằng Sau Xuyên Không

Tác giả: Vô Tụ Long Hương

Nguồn convert: Tàng Thư Viện

Editor: Mộ Dung Còi

Chương 1: Trả lời topic.

Long Hương, một cô gái trưởng thành rất bình thường, việc thích làm nhất là đọc sách, sách thích đọc nhất là tiểu thuyết, tiểu thuyết thích đọc nhất là xuyên không. Từ nhỏ đến lớn, sách xuyên không cô đã đọc qua không hơn một ngàn thì ít nhất cũng phải chín trăm chín mươi bản.

Long Hương mải chìm ngập trong mớ tiểu thuyết xuyên không kết quả là lớn tuổi rồi còn không chịu ổn định cuộc sống, không chịu yêu đương, ngày ngày sống trong mơ, tâm tư mê mẩn, chỉ trông ngóng được xuyên về cổ đại, dùng tư tưởng văn minh hiện đại chinh phục một anh vua hoặc là một anh đẹp trai tài mạo song toàn nào đấy.

Một đêm Long Hương còn đang xuyên không trong mộng, một giọng nói quyến rũ vang lên: “Bạn muốn xuyên không? Xin vui lòng gọi tới số 46468468 để biết thêm chi tiết.” Long Hương đoán có khi mình muốn xuyên không quá nên tẩu hỏa nhập ma, gặp phải ảo giác, nghĩ lại có chút tiếc nuối rằng đó chỉ là một giấc mộng.

Nhưng mà mấy ngày tiếp theo, giọng nói này vẫn cứ vang lên rõ ràng trong giấc mơ, Long Hương không thể không để ý. Cô muốn xuyên không đến phát điên rồi, cố kìm nén sợ hãi, ôm tâm lý lấy ngựa chết làm ngựa sống ( hy vọng mong manh, tự an ủi, lừa dối bản thân là chính ) gọi đến số kia, không ngờ gọi được thật.

Người trong điện thoại nói chắc chắn có thể giúp cô xuyên không đến bất kỳ thời đại nào cô muốn, chi phí là tất cả tài sản hiện có của cô đều phải trả cho Ủy Ban Điều Phối Xuyên Không.

Tuy rằng Long Hương vô cùng muốn xuyên không, nhưng đề cập đến vấn đề tiền bạc, cô không khỏi có chút suy nghĩ, nghi ngờ phía bên kia lừa tiền. Đối phương nghe ra trong lời nói của cô có ý đề phòng, cười nói: “Chờ buổi tối bạn ngủ rồi, tôi sẽ đi tìm bạn ký hợp đồng xuyên không, đến lúc đó tự nhiên bạn sẽ tin.”

Buông điện thoại, Long Hương lập tức liên lạc với bạn thân, nhờ cô ấy gọi đến số điện thoại kia, dò xét thực hư một chút. Chỉ một lát sau bạn thân gọi lại nói số điện thoại đó không tồn tại.

Không tồn tại? Sao lại thế được? Long Hương lại bấm dãy số kia một lần nữa, vẫn kết nối được, vẫn là người kia nghe điện thoại, hắn cũng biết cô vừa làm gì, vừa mở miệng đã nói: “Có phải bạn vừa đưa số này cho người khác không vậy? Vô ích thôi, chỉ có người thực sự muốn xuyên không mới có thể kết nối được tới số này.”

Long Hương phản bác, “Như thế lại càng không đúng rồi, người bạn kia của tôi còn muốn xuyên không hơn cả tôi.”

Người nọ cười hỏi: “Cô bạn kia có phải là Vạn Niên Tiềm Thủy Đĩnh không? Đọc tiểu thuyết chưa bao giờ comment?”

“Đúng, nhưng mà việc kia với việc này liên quan gì?”

“Liên quan lớn, ở chỗ này chúng tôi cũng kết nối với internet, chỉ có người đọc văn xuyên không mà tích cực comment lại mới có thể cảm ứng được với chúng tôi. Cô có thể khuyên cô ấy sửa tật xấu này, nếu không cô ấy có ước cả đời cũng không đến lượt cô ấy xuyên không.”

“A? Còn có chuyện này sao?” Long Hương cảm thấy vô cùng may mắn, mỗi lần đọc truyện vất vả comment quả là không uổng phí a!

(Kêu gọi mọi người hãy hành động, làm một độc giả có đạo đức! Xem truyện nhất định phải comment! Những điều tốt đẹp sẽ tìm đến với bạn!)

Vốn dĩ mã vùng điện thoại cần phải trả tiền thì mới lấy được, bởi vì tết cho nên được phát tán đại trà, mã vùng 110, nếu như xuyên không không đến được cổ đại, thì đi tham quan sở cảnh sát một ngày coi như là bồi thường vậy.

Advertisements

79 thoughts on “Sự Thật Siêu Hài Đằng Sau Xuyên Không ~^^~ Hep bi bớt đây tu Mộ Dung Còi ~^^~

 1. @A Ngưu:*điềm đạm uống trà* *nhón tay lấy hoa mai cao* *từ tốn ăn* Sao….bi h nàng muốn gì…trợ cấp LY HÔN còn rành rành ra nhá…nàng khắp chốn tìm hoa còn rành rành nhá….mà nàng cũng đừng quên đã hứa gì với ta lúc bị ta bắt gian tại giường….*ngoe nguẩy bỏ đi để lại A Ngưu tiêu điều trong gió lạnh*

  @Mộ Dung Hoa Hoa Công Tử: *khinh bỉ* cái gì mà tỏ tình? Người ta là trả lời câu hỏi! Trả lời câu hỏi biết chưa! Cái gì mà hậu cung dậy sóng? Ko có cửa đâu!

   • *liếc nhìn* lão tử nghĩa là già rồi chết phải ko nhỉ~~~~mi giới tính mập mờ. Ta sợ yêu lầm a~~~~mà ta vs Ngưu rừng rú là chong xán nga~~~

   • hôm ăn cưới thì đưa lun
    đt ta lại hết mờ ni ròai
    mấy hôm nay ta nhắn tin nạp card cho acc game ko còn một đồng
    à trưa nay onl đi
    dễ nói chuyện
    hôm đó tôi thị lại giáo dục quốc phòng buổi sáng
    đám cưới anh cô đãi buổi nào
    buổi chiều đi
    tôi thi xong chạy xuống dưới lun
    mà tôi còn ko biết nên đi xe búyt hay xe máy này
    tôi chưa bao giờ đi một mình xuống dưới hết á
    sợ chạy sai luật giao thôgn bắt thôi
    hô hô

 2. Khụ…..giáo dục quốc phòng mà rớt cũng chỉ có mình nàng đấy…..ta bảo…nàng đã bao h thấy đãi nhà hàng sáng chưa hả???? Cho ta địa chỉ đâu cũng đc ta gửi thiệp. Ta onl mãi có thấy nàng đâu….Cứ đam mê game rồi nám hết cả mặt ra~~~~

  • =”= hèn gì A Ngưu bảo ta phải lôi Yên Chi về a
   Mộ Dung công tử,Yên Chi là hoa khôi của viện ta,muốn động tới thì cũng nên trả phí cho lão bản ta chứ

   • *nói thầm* mama nơi nào cũng có mặt~~~ai cũng có thể vòi tiền~~~ *quay sang Tần mama nũng nịu* mama~~~người phải làm chủ cho Yên Chi nga~~~A Ngưu cứ cản trở việc làm ăn cụa ta a~~~mama nghĩ xem, ta ko câu dẫn đc khách nhân chính là ko kiếm đc ngân lượng~~~~ko kiếm đc ngân lượng làm sao đưa cho mama~~làm sao hảo hảo phụng dưỡng người a~~~

   • Yên Chi~mama chưa có già à nha,nói gì ta nghe được hết đó *liếc mắt*
    Mộ Dung công tử~(thỉnh tham chiếu giọng nói của các tú bà lầu xanh) người đi đâu mà vội vậy *phất tay áo kéo lại* *cười ngọt ngào* có đi cũng đừng quên thanh toán chứ.Hoa khôi nhà ta đâu phải động vào rồi có thể phủi mông chạy lấy người được *liếc mắt*

 3. *lấy Thiết Cương Ti quấn cổ Mộ Mộ* *kéo xềnh xệch về phía Yên Chi* *cười ngọt ngào* *lấy tay nâng mặt Mộ Mộ* * *kề sát tai Mộ Mộ ngọt ngào* Ái nhân~~~~~~sao vội thế~~~đến đây với Yên Chi a~~~để Yên Chi hảo hảo thương yêu công tử nga~~~~~Yên Chi sẽ phục vụ chu đáo a~~~~*chớp mắt câu hồn mị hoặc*

  • Ta có câu nì tặng công tử: “Trăm năm Kiều vẫn là Kiều. Ăn xong rửa bát là điều dĩ nhiên”

   Tức là ăn tiêu là phải trả giá.

   *quay sang phía Tần mama đang đon đả đón tiếp khách nhân* Mama~~~Mau tới đây~~~con tìm đc thêm nam quan cho kĩ quán của mama rồi. Mama yên tâm~~~ko phải bỏ ngân lượng mua hắn vào đâu~~~ban nãu lúc hắn đang chãy dãi con cầm tay hắn điểm chỉ vào giấy bán thân rồi….Hắn hưởng dịch vụ của con ko tiền trả nên con cũng cho hắn kí giấy nợ luôn rồi~~~mama cứ yên tâm~~~

 4. Nàng ơi, chuyên hay qua :X. Nàng gửi cho ta bản convert được không? *chớp chớp mắt đáng yêu* ta muốn đọc luôn mà chẳng tìm thấy bản convert đâu cả. Mail của ta đây này: elainedu102@gmail.com. Nàng gửi đi mà, ta yêu yêu nàng nhiều *cười gian*

   • *há mồn, chớp chớp mắt* khó vậy sao nàng? Ta nữa chứ Trung bẻ đôi còn không biết, thường ngày đọc cv cũng toàn đoán đoán a. Làm sao hợp tác với nàng được đây *chấm chấm nước mắt*

 5. Ôi ~~ truyện này sao có cả vụ comt nữa thế này, ^__^
  bắt đầu đặt cọc truyện này, giờ ta đi đọc đây, comt ủng hộ nàng nào ^^

   • Vốn dĩ mã vùng điện thoại cần phải trả tiền thì mới lấy được, bởi vì tết cho nên được phát tán đại trà, mã vùng 110, nếu như xuyên không không đến được cổ đại, thì đi tham quan sở cảnh sát một ngày coi như là bồi thường vậy.

    p/s: Sao SF thấy khúc này chả ăn nhập gì hết…

 6. đọc cái này xong em có xỉu cũng phải comment để mai mốt được mua vé xuyên không khứ hồi hehe

 7. Pingback: ♥_○◦Tổng Hợp Truyện Hay◦○_♥ « ♥•.ღ°Sunshine°.ღ•♥

 8. Một câu rất hay trong chap này, thật tâm đắc nha (muốn xuyên không phải comment nhiều nhiều khi đọc tiểu thuyết nhé!).Thanks!

 9. Muội cũg cm ,cho muội xuyên khôg đi. Xuyên qua, xuyên qua, ta muốn về cổ đạj aaa…
  Ak quên, thanks ca ca đã edit truyện, muội iu VTLH a, iu cả MD ca ca lalala

 10. Ta cũng mún làm độc giả có đạo đức. Cho ta nhập pọn với. Mong mọi người giúp đỡ. Ta chỉ biết đọc và ủng hộ mọi người thui.
  Hy vọng mọi người ko đá ta nha. Chủ nhà có ai ko? Ra tiếp khách nào! Hiiiiiiiiiiii

 11. chào bạn mình tinh cờ lướt wed va đọc được truyện cua và mình rất thích. ngoài ra mình cung ấn tượng với biệt danh của bạn vì nó giống biệt danh của mình ” còi” hehe

 12. Từ trc tới nay,Mìh ko kham đc thể loại xuyên ko.nhưg mìh lai wá thík truyên cua VTLH,đặc biêt là truyên ngắn,hài ko đỡ đc.thế nên tuy truyên nay có liên wan đến xuyên ko nhưg nó lai có 2 ưu điêm lớn đó là về tac jả và độ ngắn.nên mìh quyết tâm đọc bằg hết.

 13. cho tớ post cái này lên blog nhà tớ ở bên zing me nha. Tớ sẽ ghi nguồn đầy đủ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s