Tiếu Lộng Phong Vân – Chương 8

Mỹ Nữ Quyền Pháp

Hệ thống thông báo: Bạn đã trải qua tôi luyện cực khổ, cuối cùng cũng tạo ra được tuyệt thế trang bị “Doanh Ngư Giáp Y”.

Thông báo vừa phát ra, kênh thế giới lại bắt đầu ầm ầm sôi sục, mọi người đều tò mò hỏi thăm xem người chơi may mắn kia là ai. Những người đã tham gia thu thập vẩy cá trong Thanh Thiên bang cơ bản đã đoán được đó là Phong Tiêu Tiêu, đều gửi tin đến nàng để xác nhận.
Phong Tiêu Tiêu mang Doanh Ngư Giáp Y thành phẩm vội vàng cùng Thanh Thiên Vân Tiếu chạy đến Minh Nguyệt Tâm trả nhiệm vụ, với câu hỏi của những người trong bang Thanh Thiên Vân Tiếu chỉ trả lời đơn giản: Mọi người đừng nói việc này ra ngoài, cảm ơn.

Lời này vừa nói ra, nghi vấn biến thành khẳng định.

Nhưng Phong Tiêu Tiêu là nhân vật chính, lại không kích động hưng phấn như những người khác, trang bị này dù có trâu bò đến đâu, cũng chỉ là vật phẩm nhiệm vụ mà thôi….

Chưa cầm được đến tay, không có gì là hưng phấn cả. Học được “Vu Thị tinh luyện”, điều này đã khiến cô hài lòng rồi, cũng coi như việc vui mừng nhất sau khi bị rollback. Giống như mất thứ này chắc chắn sẽ được thứ khác, nghĩ thoáng một chút, không có việc gì không buông tay được.

Nguyệt Minh Tâm nhận lấy Doanh Ngư Giáp Y, đầu tiên là im lặng một lúc, sau đấy mới bắt đầu cảm khái dài dòng, Phong Tiêu Tiêu chẳng buồn nhìn kỹ lướt lướt qua, những lời cảm khái này liên quan đến Phật đến Đạo vân vân, cô chỉ là một con người bình thường, đối với những lời này không hiểu được nhiều, đọc không hiểu mà cũng không có hứng thú tìm hiểu, chỉ biết là Minh Nguyệt Tâm sắp phi thăng thành tiên thoát khỏi trần thế, Vu Tử Quy thật tâm ăn năn hối cải nàng cũng không truy cứu ân oán ngày ấy nữa.

Nguyệt Minh Tâm: Phong Tiêu Tiêu ngươi là đệ tử xuất sắc nhất của ta, tuệ căn thâm hậu, tấm lòng kiên định, hôm nay lại giúp ta tháo gỡ khúc mắc trong lòng, ta sắp rời khỏi trần thế, để cảm tạ ngươi, ta sẽ truyền lại cho ngươi một ít chiêu thức, hy vọng sau này ngươi có thể đem “Y Nhân” phát triển rực rỡ, tạo phúc cho thiên hạ.

Phong Tiêu Tiêu mừng rỡ, Minh Nguyệt Tâm vung tay lên, một vầng hào quang ngũ sắc vờn quanh người nàng từ đỉnh đầu đến lòng bàn chân.

Hệ thống thông báo: Chúc mừng bạn học được kỹ năng [ Mỹ Nữ Quyền Pháp ].

Minh Nguyệt Tâm: Đây là chiêu thức ta tự sáng tạo ra, dùng để tự bảo vệ mình, ngươi phải tránh không thể dùng quyền pháp này giết người.

Phong Tiêu Tiêu vội vàng click xin tuân theo dạy bảo.

Minh Nguyệt Tâm: Ta sáng tạo ra “Nhân Tâm Cốc”, cũng chỉ mong muốn dùng nó cứu người, tuy nhiên ta bế quan đã nhiều năm, thói đời biến hóa khôn lường, đúng là bất đắc dĩ. “Nhân Tâm Cốc” không ngờ đã xuất hiện môn độc thuật, đúng là nghiệp chướng. Thời gian của ta không còn nhiều lắm, không thể quan tâm việc khác. Ngươi có bằng lòng nguyện ý kế tục ta, đem “Nhân Tâm Cốc” quay lại con đường chính đạo?

Phong Tiêu Tiêu click đồng ý không chút do dự, ngay cả khi nhiệm vụ này cũng không có chút manh mối.

Minh Nguyệt Tâm: Có dũng khí lắm, thật không hổ là đệ tử yêu quý nhất của ta. Ngươi đã nguyện ý thay ta đẫn dắt Nhân Tâm Cốc, vậy ngươi chính là đệ tử chân truyền của Minh Nguyệt Tâm ta, không cần nghi lễ phiền phức gì cả, chỉ cần ngươi gọi ta một tiếng sư phụ là được. Cả đời ta chu du khắp thiên hạ, cũng không đánh giết một người nào cả, ngươi cũng phải mang những lời này nhớ kỹ trong lòng.

Minh Nguyệt Tâm: Bộ Doanh Ngư Giáp Y này ta có giữ lại cũng vô dụng, ta tặng cho ngươi. Còn ngân châm cả đời ta đều mang theo bên mình cũng tặng cho ngươi, ngươi hãy dùng chúng làm việc thiện.

Hệ Thống thông báo: Chúc mừng bạn nhận được [Doanh Ngư Giáp Y].

Hệ Thống thông báo: Chúc mừng bạn nhận được [Vô Dụng Châm].

Minh Nguyệt Tâm: Sau này dẫn dắt Nhân Tâm Cốc chắc chắc ngươi sẽ gặp phải khó khăn trùng trùng, đây là tín thư chính tay ta viết, hy vọng đến lúc đó có thể giúp được ngươi. Những việc cần làm ta cũng đã làm xong, ngươi đi đi, sau này đừng đến tìm ta nữa.

Hệ Thống thông báo: Nhận được một vật phẩm nhiệm vụ Phong Thư Của Minh Nguyệt Tâm.

Phong Tiêu Tiêu sung sướng, lần này cô may mắn quá, liên tiếp học được những kỹ năng người khác không học được, lại còn nhận được bộ trang bị vô song với ngân châm của Minh Nguyệt Tâm, đại nan bất tử tất hữu hậu phúc, có nên cảm tạ Tử Mạch Hồng Trần hay không đây?

Phong Tiêu Tiêu: Sư phụ, cảm kích của ta với ngươi cuồn cuộn như nước chảy….

Thanh Thiên Vân Tiếu mỉm cười, vì cùng pt, cho nên Phong Tiêu Tiêu được thưởng cái gì hắn đều thấy rõ ràng, cho dù chỉ là đứng một bên mà nhìn, trong lòng hắn cũng vô cùng kích động, quả thật là vui mừng thay cho Phong Tiêu Tiêu.

Thanh Thiên Vân Tiếu: Đừng cảm ơn ta, xem xem cái mỹ nữ quyền gì gì kia dùng như nào đi?

Phong Tiêu Tiêu mắt sáng lên, dạ một tiếng rồi mở bảng kỹ năng ra xem.

Trong [Phi Tiên Online] tất cả các nghề nghiệp đều từ các môn phái mà ra, kỹ năng của mỗi môn phái cũng khác nhau, lại rất đa dạng, người chơi chỉ có thể chọn một nghề nghiệp duy nhất.

Y sư của “Nhân Tâm Cốc” có hai con đường phát triển kỹ năng, thứ nhất là y nhân, thứ hai là độc nhân, đường thứ nhất thuộc loại buff, đường thứ hai thuộc loại tấn công.

Phần lớn các môn phái khác cũng cho người chơi lựa chọn như vậy, ví dụ như Thiếu Lâm phái có côn pháp, thương pháp, quyền pháp, chưởng pháp, vân vân, nhưng mỗi người chơi chỉ có thể học những kỹ năng thuộc con đường đã chọn lúc đầu.

Lúc này Phong Tiêu Tiêu vẫn chưa hết kinh ngạc, bảng kỹ năng [ Mỹ Nữ Quyền Pháp ] hiển thị trước mặt cô chưa thấy bao giờ thấy, mở ra xem, sơ sơ như sau:
[ Mỹ Nữ Quyền Pháp  ] — Điêu Thiền Bái Nguyệt — Tây Thi Phủng Tâm — Ma Cô Hiến Thọ — Chiêu Quân Xuất Tắc — Văn Quân Đương Lư — Thiên Nữ Chức Cẩm — Quý Phi Túy Tửu — Hồng Ngọc Kích Cổ — Hồng Phất Dạ Bôn — Lục Châu Trụy Lâu — Bình Cơ Châm Thần — Lạc Thần Vi Bộ.

Không hổ là mỹ nữ quyền pháp, mười hai chiêu thức nhưng tất cả đều lấy mỹ nữ mà đặt tên, Phong Tiêu Tiêu cười
nhẹ, có điều cô hơi thất vọng một chút, mỗi chiêu thức đều được đánh dấu trong một ô skill, nhưng chiêu thức cuối cùng chiêu thứ mười ba vẫn còn trống, nói cách khác lvl hoặc điều kiện gì gì đấy của cô không đủ để có được chiêu thứ mười ba này.

Thanh Thiên Vân Tiếu: Xem xong chưa? Cụ thể là thế nào?

Phong Tiêu Tiêu : Xong rồi. Chính xác là một bộ võ công, tổng cộng bây giờ có mười hai chiêu, không biết có dùng được không.

Thanh Thiên Vân Tiếu: Thế còn đợi cái gì nữa, thử skill thôi.

Phong Tiêu Tiêu bất lực, có khi Thanh Thiên Vân Tiếu còn kích động hơn cả cô.

Hai người chạy thẳng đến khu quái, Phong Tiêu Tiêu dùng mỹ nữ quyền pháp đánh quái, lúc sử dụng quyền pháp ngân châm trong tay tự thu hồi vào túi đồ. Phong Tiêu Tiêu tay trần, chiêu thứ nhất Điêu Thiền Bái Nguyệt, tay phải đưa ra phía trước, chuyển sang tứ thế công kích, bàn tay lướt qua đầu rồi lại trượt qua vai địch nhân, sau đó đột nhiên dụng chưởng dọc theo bả vai địch nhân đánh mạnh xuống, rầm, one hit kill.

Phong Tiêu Tiêu vui mừng khôn xiết, y sư lực công kích yếu, ngân châm trong tay tuy cứu người rất nhanh, nhưng dùng để đánh quái, cho dù là quái cấp thấp cũng gần như vô dụng, rất nhiều y sư theo con đường max buff sau đấy mới đầu tư trang bị, các loại lak cũng như pet để cứu vớt lục công kích của mình, nhưng theo con đường này tốn rất nhiều công sức cùng tiền bạc, Phong Tiêu Tiêu không có ý muốn thử. Một chi phái khác của Nhân Tâm Cốc là độc thuật lực công kích cực kỳ biến thái, chiêu thức thâm độc xảo quyệt, thích nhất là đặt bẫy, nhưng bọn họ lại không thể có skill buff.

Phong Tiêu Tiêu: Bây giờ ta mạnh hơn trước kia nhiều, ta mà học max bộ quyền pháp này, chắc chắn uy lực khó đỡ.

Thanh Thiên Vân Tiếu không nói câu nào, dứt khoát phát lời mời:

Người chơi Thanh Thiên Vân Tiếu muốn khiêu chiến với ngươi, chấp nhận hay không chấp nhận?

Phong Tiêu Tiêu hơi do dự, đành chọn chấp nhận. Dù sao cũng chỉ là khiêu chiến, thua cũng chẳng mất gì.

Thanh Thiên Vân Tiếu cũng biết Phong Tiêu Tiêu lvl chỉ bằng một nửa hắn, tháo hết trang bị xuống, vũ khí trong tay đổi sang loại bình thường nhất, xong rồi, Thanh Thiên Vân Tiếu nói: “Ngươi đánh trước, tới đi.”

ĐổngTiêu buồn cười, nhìn thái độ tò mò của Thanh Thiên Vân Tiếu, không hiểu sao cô có cảm giác người này thật hài hước, khiến cô nhếch môi không nhịn được mà cười to.

Cười thì cười, cười xong vẫn phải đánh.

Vì thỏa mãn lòng hiếu kỳ của Thanh Thiên Vân Tiếu, Phong Tiêu Tiêu quyết định không dùng bất kỳ chiêu thức nào ngoài trừ mỹ nữ quyền pháp. Hai tay Phong Tiêu Tiêu thi triển tư thế, chiêu thứ nhất Điêu Thuyền Bái nguyệt vẫn như cũ, chém lên vai Thanh Thiên Vân Tiếu một cái khiến hắn lảo đảo, ngay lập tức thi triển chiêu thứ hai Tây Thi Phủng Tâm, chiêu này tay trái đánh thẳng chính giữa ngực Thanh Thiên Vân Tiếu, khiến thân thể hắn liên tục lùi về phía sau, chiêu thứ ba Ma Cô Hiến Thọ, hai bàn tay chắp lại đâm thẳng về phía trước trúng cằm Thanh Thiên Vân Tiếu, lần này Phong Tiêu Tiêu thấy hắn vô cùng đau đớn, trong trò chơi Thanh Thiên Vân Tiếu kêu thảm thiết một tiếng, đầu ngửa ra, cả người bật ra sau. Chiêu thứ tư Chiêu Quân Xuất Tắc, chỉ thấy Phong Tiêu Tiêu dáng người yêu kiều, trong khoảnh khắc bày ra tư thế Chiêu Quân gảy đàn, năm ngón tay từng ngón từng ngón gảy lên người Thanh Thiên Vân Tiếu. Chiêu thứ năm Văn Quân Đương Lư, nhấc tay làm dáng đang rót rượu, tàn nhẫn đánh một nhát lên đầu Thanh Thiên Vân Tiếu, Thanh Thiên Vân Tiếu ngã quỵ xuống đất, tiếng kêu cực kỳ bi thảm. Phong Tiêu Tiêu click đánh chiêu thứ sáu, lại nhìn thấy ô skill này biến thành màu xám, ngước nhìn lên, hóa ra MP ( nội lực) về 0, không phát động được skill….

Phong Tiêu Tiêu: Hết MP….

HP còn dùng thuốc bổ xung được, chỉ có MP là không có thuốc, cũng chỉ có loại thức ăn giúp MP sau khi ăn tăng lên  duy trì trong 5 đến 10 phút. Nếu không có MP, phải vận khí hoặc là ngồi thiền mới hồi phục được. Nhưng bộ Mỹ Nữ Quyền Pháp này tất cả các chiêu thức đều sử dụng MP, trước đây Phong Tiêu Tiêu theo thuần buff, lúc cần dùng đến MP không nhiều lắm.

Thanh Thiên Vân Tiếu đang chật vật không chút do dự, vung tay lên chém hai ba cái xuống giết chết Phong Tiêu Tiêu, khiêu chiến kết thúc, Thanh Thiên Vân Tiếu chiến thắng.

Thanh Thiên Vân Tiếu: Quyền pháp hay lắm, mấy động tác đùa giỡn này thật…..

Tất cả đều dựa theo những động tác kinh điển của các mỹ nữ trong lịch sử, mà trong game nữ nhân khuôn mặt luôn luôn xinh đẹp, dáng người làm người ta bốc hỏa, sau đó lại còn bày ra dáng vẻ đùa giỡn, phóng khoáng hết sức có ý vị, nhìn đặc biệt đặc biệt nóng bỏng.

Thanh Thiên Vân Tiếu liên tưởng đến con người thật Phong Tiêu Tiêu, bỗng nhiên phì cười.

Phong Tiêu Tiêu: Dmg không tệ lắm đúng không? Nhưng mà MP hơi tí là hết, tiếc quá.

Thanh Thiên Vân Tiếu: Không sao, sau này max lvl MP tăng lên rất nhiều, sau đấy tìm trang bị chuyên biệt tăng nội lực bù vào chắc chắn sẽ trở thành cao thủ trong cao thủ.

Phong Tiêu Tiêu: Ha ha, ta rất mong đến ngày đấy.

Thanh Thiên Vân Tiếu: Đồ ngốc, người khác muốn mà không có, đây là vận may của ngươi, đừng lãng phí.

Phong Tiêu Tiêu không nói nữa, nhớ đến bộ “Doanh Ngư Giáp Y” trâu bò kia, thuận tay mở giao dịch, nhiệm vụ này từ đầu đến cuối toàn là Thanh Thiên Vân Tiếu giúp cô tìm manh mối, hoàn thành được nhiệm vụ hắn không thể không công, lòng cảm kích của cô không chỉ có vậy, bắt đầu từ lúc bị rollback cô đã nghĩ phải cảm tạ sư phụ thật thỏa đáng.

Thanh Thiên Vân Tiếu dường như rất ngạc nhiên, cũng không nhận: Ngươi cho ta? Ngươi biết nó giá trị như nào không?

Phong Tiêu Tiêu: Biết sơ sơ, nhưng mà cho ngươi là cho ngươi, nó nên là của ngươi, đừng cự tuyệt.

Thanh Thiên Vân Tiếu: Ta đoán nó chắc chắn hơn 10.000 nhân dân tệ, có thể là cao hơn, người nguyện ý chi tiền không ít đâu.

Phong Tiêu Tiêu: Vậy ngươi lấy mà bán đi, không liên quan đến ta.

Thanh Thiên Vân Tiếu: Ngươi không cần thật à?

Phong Tiêu Tiêu: Khụ khụ, ta rất giàu nha, không cần chút tiền ấy, tốt xấu gì ta cũng là người kinh doanh, điều phải học đầu tiên chính là học làm người, có ơn phải trả là đức tính tốt, ngươi để mặt mũi cho ta chút đi.

Thanh Thiên Vân Tiếu hiếm khi có thể cười to thoải mái đến như vậy, khiến mấy cộng sự ngủ cùng phòng lấy gối quăng hắn.

Thanh Thiên Vân Tiếu: Ta cung kính không bằng tuân mệnh, cảm tạ Phong Tiêu Tiêu đại gia!

Đổng Tiêu nước mắt dàn rụa, run rẩy trả lời: Khách khí!

10.000 10.000 10.000 nhân dân tệ, cứ thế mà đem cho người khác…

5 thoughts on “Tiếu Lộng Phong Vân – Chương 8

    • bà cô T……T cô bảo cô giúp tôi TL mà cô kệ tôi khổ sở vần nhau với nó thế này à T….T
      chia chap đê, tôi chẵn cô lẻ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s