Tiếu Lộng Phong Vân – Chương 3

Quân Đoàn Sát Thủ Số.

Khi Đổng Tiêu logout trở lại ký túc xá thì đã là sáng sớm hôm sau, những người khác đã thu thập xong hành lý chuẩn bị về nhà nghỉ hè. Nếu không phải cô đột nhiên khác thường tự ngược đãi bản thân dọa các tỷ muội, họ đã sớm về nhà.

Lâm Lam nhỏ tuổi nhất cuối cùng cũng cõng bao lớn bao nhỏ nói lời từ biệt với cô: “Tiêu Tiêu, màn hình máy tính chị hỏng rồi, nghỉ hè em không ở đây, chị dùng của em đi.”

Phong lưu khêu gợi đại mỹ nữ Trần Tiểu Vũ vỗ nhẹ bả vai cô, thấm thía nói: “Chỉ là một thằng con trai thôi mà, chỗ nào mà chẳng có.”

Trần Tiểu Vũ vừa soi gương vừa bước ra cửa, “Chờ tao nghỉ hè trở về nhất định sẽ giới thiệu cho mày vài đứa con trai tốt, đừng khóc nha.”

Vương Di cõng bao lớn bao nhỏ không quên dặn dò: “Chơi ít thôi, thức đêm nhiều hại sức khỏe.”

Sau khi cùng ba người bạn cùng phòng lưu luyến chia tay, tiễn họ đi rồi, phòng chỉ còn lại mỗi một mình Đổng Tiêu. Toàn bộ khu tây nhà B ở trường, trong vài ngày ngắn ngủi giống như có gió thu quét qua, phồn hoa náo nhiệt rời đi, chỉ còn lưu lại vài chiếc lá rụng ảm đạm.

Cô rõ ràng là sinh viên khoa lý, nhưng lại học văn nhân đa sầu đa cảm. Khẽ nhếch khóe miệng, Đổng Tiêu lấy lại tinh thần đi tắm rửa gội đầu, thay quần áo sạch sẽ, bộ dáng thục nữ thanh khiết, mang balo trên lưng đi tới nhà sách XX cách trường học ba trạm dừng.

Trước cửa nhà sách XX một loạt sinh viên ngồi treo bảng hành nghề gia sư, lượng người rất lớn, bên cạnh đó rất nhiều phụ huynh mang theo con nhỏ tìm một gia sư dạy hè thích hợp. Bình thường chịu khó ngồi nửa ngày sẽ được như ý. Đổng Tiêu vận may khá tốt, sau khi ngồi sáu tiếng đồng hồ liền nhận dạy kèm cả hai môn Toán và Tiếng Anh cho một cô nhóc lớp 10, hai môn mỗi môn hai tiếng một ngày, buổi sang dạy bốn tiếng là xong, giữa trưa còn được bao cơm, học sinh là một cô bé thoạt nhìn thành thực ngoan ngoãn, Đổng Tiêu cảm thấy cực kỳ hài lòng, sáu mươi đồng một giờ cũng không đòi hỏi thêm.

Lúc này, sau khi nhận việc, Đổng Tiêu đi siêu thị mua một ít vật dụng hàng cùng đồ ăn vặt rồi trở về phòng làm công tác chuẩn bị, may mắn là công việc này cô có kinh nghiệm nên sửa soạn xong rồi đứng dậy rất nhanh.

Bất tri bất giác đã 4 rưỡi chiều, Đổng Tiêu mượn màn hình của Lam Lam, khởi động máy tính login vào trò chơi. Thanh Thiên Vân Tiếu hẹn nàng 4 rưỡi chiều online, dẫn cô đi thăng cấp.

Vị trí vào game vẫn là phía trước cửa hàng, Phong Tiêu Tiêu xem xét tình hình buôn bán, ngay sau đó tiếp thêm chút hàng hóa còn thiếu, từ max level down xuống 20 level không thể nghi ngờ là chuyện rất đau khổ, may mắn duy nhất của cô là kỹ năng sống không bị ảnh hưởng.

May: Max level.

Nấu nướng: Max level.

Chế dược: Max level.

Gieo trồng: Max level.

Câu cá: 80% (100% là max)

Thu thập: Max level.

Khai thác thường: Max level.

Lấy quặng: 90%

Rèn: Max level.

Tinh luyện: 90%

Phong Tiêu Tiêu trước tiên gửi một tin nhắn tới Thanh Thiên Vân Tiếu, trong lúc đợi hồi âm tranh thủ rèn chế mấy thứ trang sức người trong bang đang cần.

Kênh bang hội:

Phong Tiêu Tiêu: Mấy người đặt trang sức có online pm ta, mọi thứ chuẩn bị xong rồi.

Tiểu Thất: A! Tiêu tỷ online a, muốn luyện cấp không? em mang tỷ đi nhé?

Thâm Lam: Tiểu Thất ngươi cũng là tiểu oa nhi (lv thấp), còn kéo được người khác?

Tiểu Thất: Im nha, ta đã sắp 90 level! Không thấp.

Thâm Lam: Đúng vây, so với Tiêu tỷ 20 level quả là không nhỏ.

Tiểu Thất: Hừ hừ, ta biết ngươi max level cũng khá lắm, không bằng ngươi đi ám sát cái ai ai ai kia đi? Ngươi không phải là thích khách sao?

Thâm Lam: Khụ khụ, cơ hội đến ta sẽ ra tay.

Thanh Thiên Vân Tiếu: Mấy người mới có thời gian chém gió không bằng đi tìm người luyện kỹ thuật PK đi, Phong Tiêu Tiêu nhập đội, mục tiêu hôm nay lên cấp 80.

Tiểu Thất: *Chảy mồ hôi*, một ngày lên được tới cấp 80? Không đùa chứ!

Thâm Lam: Trâu bò chính là trâu bò, đừng đem Tiêu tỷ chỉnh đến chết nha, Tiêu tỷ thế nào cũng chỉ là một y sư yếu đuối mà thôi…

Phong Tiêu Tiêu: Ta bây giờ không có chức nghiệp, không phải y sư.

Mèo Lười: Ai nói y sư yếu đuối? Thâm Lam hả? Đến đây đến đây, chúng ta tỷ thí một chút, cho ngươi biết thực lực của y sư.

Thâm Lam: …Không cần…

Phong Tiêu Tiêu: Ngươi thật độc ác, ta sợ sẽ chịu không nổi.

Thanh Thiên Vân Tiếu: Không sao, ta sẽ thật nhẹ nhàng.

Mèo Lười: *Xịt máu mũi*

Cả bang cười rộ lên, Phong Tiêu Tiêu hộc máu, đây là hiểu nhầm nhiểu nhầm a, thế nhưng Thanh Thiên Vân Tiếu lại cười theo tự nhiên như vậy. Nghĩ đến là đến, thân hình Thanh Thiên Vân Tiếu vừa xuất hiện trước mắt, Phong Tiêu Tiêu lập tức chạy theo hắn.

Phong Tiêu Tiêu 20 lv còn chưa đủ điều kiện mua thú cưỡi, muốn chạy nhanh hơn chỉ có thể để Thanh Thiên Vân Tiếu làm đội trưởng đi trước mở đường, cô chạy theo sau, đi theo mông con sư tử của Thanh Thiên Vân Tiếu, lảo đảo chạy hướng về đám quái.

Nguyên bản Phong Tiêu Tiêu muốn phục hồi lại level như cũ, nhiệm vụ kịch tình trước level 60 là nhất định phải làm, mặc dù có chút khó khăn, nhưng cô cũng đã có kinh nghiệm. Cô nói ý tưởng này ra, Thanh Thiên Vân Tiếu lại cười phủ quyết. Nói là làm nhiệm vụ là việc nhàm chán, cứ đi train còn nhanh hơn. Nghe lời ấy, Phong Tiêu Tiêu không khỏi cực kỳ buồn bực, vốn không phải Vũ Tiêu Tiêu Thanh Thiên Vân Tiếu nói đem cô đi làm nhiệm vụ so với đi train tốt hơn sao? Sao bây giờ lại nói nhàm chán, còn có vẻ thiếu kiên nhẫn?

Phong Tiêu Tiêu: Này, ngươi có phải Vũ Tiêu Tiêu không vậy? Sao ta thấy không giống.

Thanh Thiên Vân Tiếu: Ta cần lừa ngươi sao? Nghi ngờ cái gì, bây giờ khác xưa rồi.

Phong Tiêu Tiêu: Khác xưa?

Đáng tiếc câu hỏi của Phong Tiêu Tiêu không có đáp án, bây giờ khác xưa? Cụ thể là thế nào, cô nghĩ không ra.

Trong lòng cứ thế có chút hoài nghi thân phận Thanh Thiên Vân Tiếu, nhưng mà,bước vào khu vực có quái, nhìn Thanh Thiên Vân Tiếu tay cầm chủy thủ toàn thân phát ra ánh sáng xanh lục lạnh lùng âm u như quỷ mị chạy tới trước mặt quái vật, chỉ thấy thân ảnh cao lớn của hắn bốc lên hồng quang rồi tấn công như sấm, đầu tiên là Tiềm Hành,tiếp đến Thuấn Di Nhất Phát, Linh Xà Thổ Tâm, chém giết hết sức thoải mái! Hạ thủ thế nào, tránh né thế nào, Phong Tiêu Tiêu nhìn không rõ, chỉ thấy duy nhất trên người quái vật là màu sắc rực rỡ đẹp mắt cùng tên của skill xuất ra. Đây là Thanh Thiên Vân Tiếu, đây cũng là sư phụ vừa quen thuộc vừa xa lạ Vũ Tiêu Tiêu của cô, một là nam thân một là nữ thân, nhưng là sát khí khi đánh quái lại giống nhau như đúc, khí thế toả ra, không hề khác biệt.

Phong Tiêu Tiêu vẫn nhớ rõ lần đầu tiên sư phụ đem cô đi train, dáng người xinh đẹp nhanh nhẹn trong ký ức vẫn còn nguyên như mới, khi ấy cô không khỏi thốt lên lời bội phục sư phụ cao cao tại thượng, một lòng muốn lôi kéo hắn vào bang hội của mình.

Bây giờ nghĩ lại, khó trách hắn luôn cự tuyệt.

Thanh Thiên Vân Tiếu: Một con được bao nhiêu exp?

Phong Tiêu Tiêu: hơn 1900 điểm.

Vừa nói xong, Thanh Thiên Vân Tiếu dừng động tác, triệu hồi thú cuỡi mang theo Tiêu Tiêu rời khỏi trận địa.

Phong Tiêu Tiêu không biết hắn muốn dẫn cô đi đâu, hắn không nói cô cũng không hỏi. Đi theo cao thủ, chắc chắn không sao. Đi được nửa đường, đội ngũ có thêm vài người gia nhập. Nhìn đến cấp bậc, tất cả đều là cao thủ đã max level trong bang.

[Đội]Thanh Thiên Vân Tiếu: Đánh đại xà.

[Đội] Sát Thủ Số 1: Okie.

[Đội] Sát Thủ Số 2: Ta còn tưởng đi giết người nha.

[Đội] Sát Thủ Số 3: Lâu rồi không đi giết quái, ha ha.

[Đội] Sát Thủ Số 4: Muội muội này là chị dâu à?

[Đội] Thanh Thiên Vân Tiếu: Số 5 không online?

[Đội] Sát Thủ Số 1: Số 5 ra ngoài rồi.

[Đội] Thanh Thiên Vân Tiếu: Phong Tiêu Tiêu, sau này ngươi login mà ta không online, tìm bọn họ mang ngươi up cấp, hai mươi ngày phải max level. Bây giờ đi đánh Đại xà.

[Đội] Phong Tiêu Tiêu: …

Đại xà mà Thanh Thiên Vân Tiếu nói là BOSS Xích Luyện Vân Mãng, ở tầng thứ chín sâu nhất của Hạ Cung. Phong Tiêu Tiêu từng đi đánh một lần, Là Càn Long đem cô đi để up 100, khi đó cô đã cấp 99 mà BOSS vừa vả cho vài cái cột máu cô đã gần cạn. Bây giờ 20 cấp… Chẳng phải là…
Phong Tiêu Tiêu trong lòng còn đang lo lắng, Thanh Thiên Vân Tiếu đã dẫn cả đội đến trước cửa cung, đập vào mắt là sát khí bức Phong Tiêu Tiêu phải lùi lại vài bước, trước mặt nhảy ra một cái cửa sổ: Địa cung khắp nơi tràn ngập huyết khí, thiếu hiệp có muốn vào hay không?

Phong Tiêu Tiêu click đồng ý, thân hình liền tiến vào, âm thanh trầm thấp quỷ dị truyền tới, lại một cái cửa sổ nhảy ra: Người chơi Thanh Thiên Vân Tiếu mời ngươi cùng tọa kỵ, ngươi có đồng ý không?

Thanh Thiên Vân Tiếu: Lên đây.

Hai chữ đơn giản nhưng lại làm Phong Tiêu Tiêu không thể cự tuyệt, thoáng chốc cô đã ngồi trên lưng con sư tử, nép vào ngực Thanh Thiên Vân Tiếu. Hệ thống thiết lập, ngồi chung thú cưỡi ngoại trừ phu thê, những người khác muốn cưỡi chung phải có tiểu đạo cụ đặc thù, giới tính không giới hạn. Bất kể người mời là ai, nữ nhân luôn được ngồi phía trước, tư thế hết sức ám muội.

Sư tử gầm một tiếng, giang đôi cánh to lớn bay vút lên quét ngang qua tầng một, hai người rất nhanh vượt qua tầng hai, Quân Đoàn Sát Thủ Số cũng đều ngồi trên tọa kỵ của mình theo đuôi mà đến, thỉnh thoảng ở kênh đội phát ra vài emotion giễu cợt, nhưng mà hai đương sự nửa lời cũng không hé răng.

Sát Thủ No.1: Vân Tiếu, bao giờ các ngươi mới kết hôn?

Thanh Thiên Vân Tiếu: Ít nói nhảm thôi, đánh BOSS đi.

Thanh Thiên Vân Tiếu thu hồi tọa kỵ xong, không đợi Sát Thủ Số 3 buff cho hắn vài cái trạng thái, dùng skill Lăng Ba Vi Bộ, như một trận cuồng phong lao về phía Xích Luyện Vân Mãng xuất ra Huyền Thứ Ngũ Liên Kích, đúng lúc thân thể Xích Luyện Vân Mãng lảo đảo liền nhảy lùi lại, Sát Thủ Số 1 xuất đao Đại Bằng Triển Sí, Sát Thủ Số 2 mang theo trường kiếm nhẹ nhàng tung người lên, Sát Thủ Số 3 đứng ở vị trí thích hợp nhất, nhanh chóng mà chuẩn xác gia tăng phụ trợ cho mỗi người, Sát Thủ Số 4 cưỡi ngựa chạy quanh Xích Luyện Vân Mãng, cung trong tay mỗi lần giương lên đầu nhằm phía trên đầu mà bắn, Phong Tiêu Tiêu chỉ nhìn thấy trên đỉnh đầu to lớn của Xích Luyện Vân Mãng từng mảng máu đỏ ứa ra.
Phong Tiêu Tiêu không thể tham gia chiến BOSS, chỉ mong tự bảo vệ mình. Trước kia làm y sư cũng có kinh nghiệm, nhưng thật ra cô chỉ di chuyển trong phạm vi an toàn, chỉ cần không cho BOSS đụng đến mình, chờ đến khi BOSS nằm xuống, được hưởng exp vậy đã là thành công.

Đến gần một chút thì dễ chết, xa một chút lại không có hiệu quả, ban đầu vì Càn Long mà chọn nghề y sư thật thống khổ không chịu nổi, mỗi ngày không ngừng đi theo đội ngũ chạy tới chạy lui cứu người, đối với y sư tân thủ mà nói thao tác không thạo chính là tra tấn, làm không tốt một chút cũng bị người ta chỉ trích, tuy rằng không chơi những chức nghiệp khác, nhưng mà Phong Tiêu Tiêu cảm thấy y sư là đáng thương nhất.

May mắn sau khi luyện max level, thao tác cũng thuần thục, đã không còn ai mắng cô nữa. Trong Hạnh Phúc Bang luôn có một đám tiểu muội muội đáng yêu nói Tiêu tỷ là y sư cao thủ, Phong Tiêu Tiêu lại không nghĩ như vậy, bởi vì mỗi lần vào chiến trường cô đều khẩn trương, không thể thành thạo được như cao thủ. Nhìn Sát Thủ Số 3 trước mắt, cô lại càng chắc chắn. Y sư cao thủ, Sát Thủ Số 3 mới xứng, động tác lưu loát không thừa, mỗi một điểm khí huyết đều sử dụng tối đa kỹ năng chiêu thức, hồi máu liên tục, thời gian nắm chắc lại vừa tinh vừa chuẩn, Phong Tiêu Tiêu phục sát đất. Lần đầu tiên thấy y sư cũng có thể có khí chất xuất sắc như vậy, lại còn rất ung dung…

Phong Tiêu Tiêu vốn định lần này up cấp 30 đi lựa chọn chức nghiệp chắc chắn sẽ không chọn y sư, bởi vì đã không còn người cần cô phụ trợ, không cần chọn chức nghiệp kia để cố lấy lòng ai nữa.

Bây giờ, con tim nguội lạnh của cô, giống như bị cái gì đó nhuộm đẫm, trở nên nhiệt huyết sôi trào, ý chí chiến đấu sục sôi.

Thanh Thiên Vân Tiếu: Đánh xong BOSS ngươi phải về nhận chức nghiệp, làm y sư vú em cho ta.

Sát Thủ Số 1: Kinh! Ngươi còn chưa cai sữa à?

Phong Tiêu Tiêu còn đang kích động, trong phút chốc phục hồi, trà chưa kịp nuốt, phun toàn bộ lên màn hình.

Advertisements

7 thoughts on “Tiếu Lộng Phong Vân – Chương 3

  • tớ vẫn đang làm bộ này mà.
   bạn thích làm thì hợp tác với tớ nhé.
   mình tớ xoay 2 bộ hơi mệt, Jian vẫn đang phải đi học, chưa được nghỉ hè nên không có thời gian làm truyện.
   hí hí

 1. Thanks các nàng ^^
  bản chất của đại thần luôn luôn là BT =”=
  Đoạn này “Sau khi cùng ba người bạn cùng phòng lưu luyến chia tay, tiễn họ đi rồi, phòng chỉ còn lại mỗi một mình Phong Tiêu Tiêu.” các nàng sửa lại là Đổng Tiêu đi,đây là người thật mà ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s