Tiếu Lộng Phong Vân – Chương 1

Ngày tháng sáu trời đánh

Phong Tiêu Tiêu vừa login vào [Phi Tiên Online], xuất hiện ở bắc môn, trên con đường cái náo nhiệt nhất Quân Dương thành, phía sau là một gian hàng mang tên “Tiêu Tiêu tạp hóa”. Gian hàng này là tâm huyết lớn nhất của Phong Tiêu Tiêu trong game, chuyện đầu tiên Phong Tiêu Tiêu làm mỗi lần login chính là xem xét tình hình buôn bán của cửa hàng, sau đó tiến hành điều chỉnh thích hợp.

Nhưng hôm nay, chuyện đầu tiên Phong Tiêu Tiêu làm sau khi login lại là click mở icon “Càn Long”, sau đó gửi đi một tin nhắn, có vẻ có chút sốt ruột cùng thiếu kiên nhẫn.

Phong Tiêu Tiêu: Em gọi cho anh sao không nghe máy, di động hỏng rồi à? Anh có ở trong phòng không?

Người chơi Càn Long chính là ông xã trong game của Phong Tiêu Tiêu, tên thật là Tiễn Long, là bạn trai đã quen được 5 năm. Chính vì Tiễn Long cưỡng ép dụ dỗ, Đổng Tiêu mới sa chân vào GO, chìm đầu trong đó, thấm thoát đã được một năm rưỡi.

Bên kia chần chừ mấy chục giây rồi mới reply:

Tiêu Tiêu, chúng ta ly hôn đi.


“Ly hôn? Chẳng lẽ lại có event mới cho tân phu thê à?” Cũng đã có lần như vậy, trong game tổ chức event phu thê, đôi nào kết hôn hôm đó sẽ được tặng phần thưởng rất lớn, kết quả cả hai vì muốn lấy phần thưởng liền ly hôn, sau đó tại cái ngày kia kết hôn lại một lần nữa.

“Ly hôn là ly hôn, xin lỗi.”

Phong Tiêu Tiêu vừa mới nhìn rõ tin nhắn kinh người ấy, một tin nhắn hệ thống lập tức đập vào mắt.

Người chơi Càn Long đã cưỡng chế ly hôn với bạn.

Cưỡng chế? Ly hôn? Phong Tiêu Tiêu rơi vào trạng thái ngây ngốc, âm báo tin nhắn quen thuộc ba ngày nay không thấy vang lên.

Cầm di động lên, mở ra đã thấy: Tiêu Tiêu, xin lỗi, chúng ta chia tay đi.

Đổng Tiêu hoàn toàn sửng sốt, liên tiếp ba tin nhắn làm cho cô bắt đầu hoa mắt, trước kia chưa từng như vậy, cho dù là tin nhắn ào ào trên kênh thế giới cũng không khiến cô đầu váng mắt hoa như thế. Sức lực toàn thân cứ như bị hút đi hết, tứ chi mền nhũn không còn một chút sức, muốn gõ bàn phím hỏi hắn vì sao, muốn gọi điện thoại hỏi hắn vì sao, muốn mình chạy tới ký túc xá của hắn, giáp mặt chất vấn hắn rốt cuộc là vì sao! Tình cảm năm năm đâu phải trò đùa, làm gì có ai một chút dấu hiệu báo trước cũng không có lại nói chia tay là chia tay.

Đổng Tiêu còn chưa làm cho đầu óc đang hỗn loạn tỉnh táo lại, bên cạnh Phong Tiêu Tiêu bỗng nhiên xuất hiện một đôi nhân mã. Không nói hai lời, sử dụng đạo cụ cao cấp đặc thù “Càn Khôn Phược” trói Phong Tiêu Tiêu lại, sau đó dùng tốc độ sét đánh leo lên con ngựa cao to, kéo Phong Tiêu Tiêu đang không thể giãy dụa chạy như bay ra khỏi thành.

Nhưng mà chuyện xảy ra trong game Đổng Tiêu đã không có lòng dạ để ý tới, cô đẩy bàn phím đứng dậy chạy ra khỏi phòng, hướng tầng dưới mà vội đi, ngay cả cửa phòng cũng quên đóng lại.

Trên màn hình tinh thể lỏng 24 inch, mỹ nhân Phong Tiêu Tiêu nhu nhược chật vật thê thảm kịch liệt ma sát với mặt đất, kéo theo một đường bụi tung ngập trời, kêu la thảm thiết, Phong Tiêu Tiêu y như chiếc diều, bị người cầm dây tự do điều khiển, ném trái quăng phải, con ngựa phi nhanh như bay, thân thể Phong Tiêu Tiêu xuyên qua cửa thành, va vào tảng đá ở ngoại ô, cây cối, quái vật, nữ sam độ bền thông thường là 60 trên người chớp mắt biến thành 30.

Kẻ hành hung bất ngờ này không thèm để ý âm thanh nhạo báng của mọi người trên đường, ngựa không dừng vó tiến về phía trước, một ít người phẫn nộ chạy lên kênh thế giới ( ta viết tắt là [TG] nhé ) nói.

[TG][Hoa Nhi Đối Ngã Tiếu]: Mọi người tới Quân Dương xem náo nhiệt nhanh đi, có một đội cặn bã kéo lê một nữ nhân trên đường, thật sự là cực kì bi thảm a!

[TG][Tạp Oa Y]: Kéo lê nữ nhân? Không phải chứ, vô liêm sỉ!

[TG][Hoa Nhi Đối Ngã Tiếu]: Người kia hình như là chủ tiệm tạp hóa Phong Tiêu Tiêu thì phải, ông xã nàng không phải là cao thủ rất lợi hại hay sao? Mau tới cứu bà xã ngươi đi kìa! Xong rồi xong rồi, bọn họ đem nàng kéo tới kênh đào bảo hộ thành, thật đáng thương.

[TG][Nho Không Chua Ta Không Ăn]: Ta cũng thấy, sáu đại nam nhân quây một nữ nhân, đúng là đê tiện.

[TG][Nữ Tử Hôi Nách] Ông xã nàng là Càn Long đúng không? Có online hay không hả, online thì nhanh đi cứu bà xã ngươi đi.

[TG][Mãnh Nam Thị Huyết] Càn Long hoàng đế nếu ngươi không ra mặt, bà xã ngươi sẽ bị người ta luân đó.

Trên thế giới đám người xem náo nhiệt vẫn còn than thở thảo luận, bên này sáu kẻ hành hung đã kéo Phong Tiêu Tiêu tới kênh đào bảo vệ Quân Dương Thành. Con kênh này từng làm vô số tân thủ lĩnh đủ, người nào bị mắc xuống con kênh này đều muốn sống không được, muốn chết cũng không xong.

Một chiến sĩ trong số đó uy mãnh rút đao ra kéo Phong Tiêu Tiêu xuống lòng kênh giữ lại, mấy người phía sau lập tức hiểu ý rút các loại vũ khí bắt đầu điên cuồng hướng tới trang bị bạch bản trên người Phong Tiêu Tiêu mà công kích. Lưu Tinh Trảm Nguyệt, Bồ Tát Man, Lôi Đả Sơn Hà, Phong Hỏa Liên Thành, Uy Chấn Lôi Đình từng đợt từng đợt chiêu thức đẹp mắt công kích như mưa lên thân thể không có gì phòng ngự của Phong Tiêu Tiêu.

Bên ngoài nhìn vào chỉ thấy Phong Tiêu Tiêu giống như ngu ngốc không biết phản kháng, đứng ở đó mặc cho những kẻ vô sỉ này hành hạ đến chết. Trên đầu không ngừng toát ra tiên hồng sắc -500, -2000 những con số chói mắt nối nhau xuất hiện, trong nháy mắt Phong Tiêu Tiêu hết chết lại sống, sống lại chết, không ngừng tuần hoàn đã rớt mất mấy cấp.

Có vài người đứng xem ở bờ sông nhìn không nhịn được, trượng nghĩa nhảy xuống cứu, đao khách vẫn chưa ra tay sớm có chuẩn bị, lập tức đứng ra ngăn trở. Kênh chat trước mặt nhảy ra một câu cảnh cáo khiến cho mọi người nhượng bộ lui binh.

[Vô Tình Chi Nhân] Kẻ nào nhúng tay vào sau này chính là địch nhân của【 hạnh phúc vương triều 】!

Lời này vừa nói ra đã khiến mọi người nghi hoặc, Hạnh Phúc Vương Triều không phải là bang hội của ông xã Phong Tiêu Tiêu sao? Mà cô cũng chính là phó bang chủ.

Mọi người càng thấy kì quái chính là, ở vị trí dễ thấy nhất trên màn hình nhảy ra một thông báo:

Chúc mừng người chơi Càn Long cùng Tử Mạch Hồng Trần kết thành phu thê, chúc hai người vĩnh kết đồng tâm, bách niên giai lão.

Đổng Tiêu đến ký túc xá Tiễn Long không có kết quả tức giận vội vàng trở về phòng, vừa định đóng cửa không nghĩ nhìn đến máy tính lại thấy được cái tin kích động như vậy, trong nhất thời, hai tròng mắt Đổng Tiêu bị khích thích đến đỏ lên, cả người run run.

Càn Long là ai? Càn Long là người ở cùng cô trong một khu nhà, cha mẹ hai người là đồng nghiệp, hai người yêu nhau năm năm, chỉ cần tốt nghiệp xong là kết hôn, là người bạn trai vừa mới đá cô.

Tử Mạch Hồng Trần là ai? Tử Mạch Hồng Trần là tỷ muội tốt trong game của cô, trang bị cao cấp từ đầu đến chân của cô ta toàn bộ là do Phong Tiêu Tiêu chế tạo ra.

Hai người mà cô tin tưởng nhất trong game không ngờ lại kết hôn với nhau!

Mắt Đổng Tiêu trừng như muốn lọt ra ngoài, không thể tin dí sát đầu mình vào màn hình máy tính, hận không thể bước vào nhìn cho rõ ràng.

Thực tế Đổng Tiêu làm như vậy thật, khiến bạn cùng phòng Lâm Lam ôm sách vở vừa mới đi vào phòng đã nhìn thấy bạn học Đổng Tiêu đang dùng đầu của mình cùng màn hình máy tính tiến hành tiếp xúc cực kỳ thân mật. Hai tay cô nắm chặt lấy màn hình máy tính, dùng đầu của mình hướng phía màn hình chui vào, cứ như trên màn hình kia có một cái lỗ có thể để cô chui vào quan sát cẩn thận.

Hành động quái dị cùng hiệu quả thị giác quỷ dị này kích thích Lâm Lam thiếu chút nữa làm rơi hết sách vở trong tay, Lâm Lam chạy tới kéo Đổng Tiêu ra, hoảng sợ nói: “Đổng Tiêu, mày thần kinh à? Mày đang làm…” Lâm Lam đột nhiên im bặt, lời chưa kịp nói bị nước mắt đang cuồn cuộn chảy xuống của Đổng Tiêu chặn đứng.

Đổng Tiêu tóc dài rối loạn, sắc mặt xám trắng, mai tròng mắt tràn đầy tơ máu, đối với Lâm Lan thật giống người chết mất hết sinh khí, từng giọt nước mắt lặng yên rơi xuống, không nghe thấy một chút tiếng khóc nào của cô. Lâm Lam trong lòng nhảy dựng, hốc mắt đỏ lên, ôm bả vai Đổng Tiêu đang khóc sướt mướt an ủi: ” Rốt cuộc là mày làm sao? Đừng dọa tao được không…. Rốt cuộc là mày làm sao vậy? Mày nói đi xem nào…”

Lâm Lam là một nữ sinh nhu thuận hướng nội, bình thường rất nhiều việc đều là Đổng Tiêu giúp cô đưa ra chủ ý, cô chưa bao giờ nghĩ đến người mà trời có sụp xuống vẫn bình tĩnh như không như Đổng Tiêu cũng có lúc như vậy. Cô vô cùng sợ, mà càng nhiều hơn là vừa sợ vừa đau lòng.

Khi Đổng Tiêu đang cùng bạn cùng phòng lặng lẽ rơi lệ, trong game, Phong Tiêu Tiêu vẫn bảo trì nụ cười lạnh nhạt tuyệt mỹ, lần lượt bị chém chết, lần lượt sống lại, tiếng kêu thảm thiết vang vọng quanh kênh đào bảo vệ thành , dáng người xinh đẹp mỗi lần đứng lên vẫn điềm tĩnh thản nhiên như trước.

Ở lần cuối cùng Phong Tiêu Tiêu sống lại rồi đứng lên, cô đã từ một y sư max level 150 biến thành một tân thủ 20 level.

Tân thủ được hệ thống bảo hộ không thể bị PK, kẻ hành hung lúc này mới vừa lòng cưỡi ngựa ngênh ngang mà đi, trước khi đi còn bỏ lại một câu: “Phong Tiêu Tiêu, tốt nhất ngươi nên biết điều một chút, nếu không có người động tới chúng ta cũng hết cách.”

Sau khi liên tiếp được bạn cùng phòng an ủi, Đổng Tiêu nhanh chóng ngừng nước mắt. Đôi mắt lạnh nhạt nhìn màn hình máy tính, Phong Tiêu Tiêu mặc một bộ đồ tân thủ đứng trong làn nước lạnh như băng của con kênh, miệng vẫn mỉm cười như trước.

Đúng vậy, Phong Tiêu Tiêu là một mỹ nhân ảo tạo thành từ một đống số liệu, trời có sụp xuống nàng cũng không biến sắc, không sợ khi bị chém chết nũng nịu kêu thảm vài tiếng buồn nôn, sau khi đứng lên lại là một mỹ nữ nghiêng nước nghiêng thành. Ông xã mình kết hôn với người khác Phong Tiêu Tiêu cũng sẽ không đau đớn, sẽ không khổ sở, lại càng không rơi nước mắt.

Nhưng Đổng Tiêu sẽ đau, cũng sẽ khổ sở rơi nước mắt, còn có thể phát ra lửa giận bừng bừng chưa từng có.

Choang ~~~

Một đấm hung hăng nện lên mặt Phong Tiêu Tiêu, màn hình máy tính nháy mắt tuyên bố chính thức hỏng, Đổng Tiêu gân xanh nổi trên mu bàn tay, máu tươi giàn giụa.

Advertisements

8 thoughts on “Tiếu Lộng Phong Vân – Chương 1

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s